XEM NHIỀU NHẤT
CHI TIẾT RAO VẶT
(Không có ảnh rao vặt)
Review dầu gội Tresemmé chân thực nhất
Nơi rao: Hà Nội
Địa chỉ: Ha Dong - Ha Noi
Điện thoại: 0964248866 - 0964248866
Email:  dothithuphuongpt95@gmail.com
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  0964248866
Người đăng: Do Thi Phuong
Ngày đăng: 22-06-2017
Lượt xem: 66
Rao vặt ưa thích
Dầu gội Tresemme đã và đang chiếm được vị trí cao trong thị trường. Hầu hết những người đã từng sử dụng qua sản phẩm đều có cảm nhận và kết quả rất tốt. Đây chính là một bước thành công rất lớn đối với dòng sản phẩm dầu gội. Chính vì vậy, hôm nay tôi xin tổng hợp lại những review dầu gội tresemme phổ biến nhất để các bạn cùng tham khảo.
Review dầu gội tresemme cực chân thực
Về mùi hương:  nó khá nhẹ nhàng, trai màu đen hơi nghe có mùi của quả táo.Tuy vậy, mỗi màu sẽ có một mùi khác nhau. Và mùi này theo đánh giá thì nó khá dễ chịu, không giống mùi hóa chất như Syoss, hơi giống mùi dầu gội CHI chai màu tím.
Về cảm nhận: Sự mềm mại được cảm nhận ngay sau khi xả nước sạch tóc lần đầu. So với dầu gội Lo'real đến từu Hàn Quốc thì cảm giác ngay lúc gội đã hoàn toàn khác. Ddặc biệt là dùng Tresemme tóc không hề bị bết, cảm giác bồng bềnh cực thích.
Một điểm nữa khiến người dùng khá thích TRES là dầu gội này không làm tóc mình mau bám bẩn và trở nên bết hơn sau hơn 1 ngày chưa gội lại.
 Về hiệu quả: Có một điều khá buồn là hiệu quả giảm rụng tóc chưa thực sự phát huy trên mái tóc của mình. Tóc vẫn rụng và rụng mỗi ngày dù không nhiều hơn, nhưng cũng chẳng thấy giảm gì cả. Điều này có thể thuộc về cơ địa của mỗi người, có người hợp với những dưỡng chất có trong Tresemme thì hiệu quả phát huy rất nhanh và ngược lại.
Ngoài dòng sản phẩm Tresemme dùng cho tóc, tại outletthaid.com của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác như : nước xả vải comfort thái lan cho trẻ em, dầu gội dove, nước giặt dnee cho bé… Không những vậy, chúng tôi đã và đang cung cấp và chuyển nhượng thương hiệu về hàng tiêu dùng thái lan. 
Tiêu đề:
Nội dung:
Báo tin rao vặt xấu
Email người gởi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:
RAO VẶT CÙNG THÀNH VIÊN
RAO VẶT CÙNG DANH MỤC