CHI TIẾT RAO VẶT
(Không có ảnh rao vặt)
Dịch vụ xịt thuốc xử lý muỗi quận 1 tp.Hcm
Nơi rao: TP.HCM
Địa chỉ: 44a Tạ Uyên Quận 5 Hcm
Điện thoại: 0866810226 - 0933650689
Email:  dietmoihanhlong@gmail.com
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  
Người đăng: Mr Luận
Ngày đăng: 04-12-2015
Lượt xem: 209
Rao vặt ưa thích
Công ty xịt thuốc xử lý muỗi tại nhà Hạnh Long chuyên cung ứng dịch vụ xịt thuốc diệt muỗi tại quận 1 tphcm. Dịch vụ của chúng tôi cam kết uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.Đường dây nóng : 0933 650 689 ( Mr Luận )
 
Tác hại của muỗi đối với chúng ta.
Muỗi là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác. Muỗi lấy máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ mang theo virút và ký sinh trùng trùng truyền người và động vật khác khi bị muỗi chính thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tim vào người nạn nhân trước khi muỗi lấy máu. Người ta ước lượng mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và xịt thuốc xử lý muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển. Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi. Muỗ Anophelos mang ký sinh trùng trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang đi đầu trong các ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi.
Hầu hết các loại muỗi đều mang theo ký sinh trùng giun chỉ. Virút này làm biến dạng cơ thể như: Nỗi ban ngứa chuyển sang tay chân miệng, vàng da do sốt.
Đối phó với muỗi Ruồi Kiến Gián.
Hóa chất diệt côn trùng kết hợp máy phun muỗi URL, Áp lục mạnh tạo ra những hạt sương đưa vào các khe hở nhỏ nhất mà nơi muỗi thường lưu trú, không những muỗi mà còn tiêu diệt ruồi kiến và gián và nhiều vo số con trùng khác.
Công ty diệt côn trùng gây hại HẠNH LONG.
Trụ sở chính: 44a tạ uyên quận 5 hcm.
Điện thoại: (08) 668 10 226
DĐ: 0933 650 689
Website : www.Phunthuocdietmuoitainha.Com
Tiêu đề:
Nội dung:
Báo tin rao vặt xấu
Email người gởi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:
RAO VẶT CÙNG THÀNH VIÊN
RAO VẶT CÙNG DANH MỤC