CHI TIẾT RAO VẶT
(Click vào ảnh để xem ảnh phóng lớn)
Chuyển Giao Quy Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô
Nơi rao: Toàn Quốc
Địa chỉ: Hóc Môn, Tp.hcm
Điện thoại: 0779625524 - 0779625524
Email:  sxconkho15@gmail.com
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  
Người đăng: Ngọc Thành
Ngày đăng: 05-11-2018
Lượt xem: 279
Rao vặt ưa thích
Ngày nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn khi so sánh với bình gas trong các nhà hàng, hàng quán, tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho những người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị thực tiễn quy trình làm cồn khô hay cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa gia dụng như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kính,...

Liên hệ ĐT & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với cồn khô bởi có những ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất là dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc gây cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách sử dụng.

Những chi phí đối với quy trình làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian tầm 16m2 là có thể làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quí vị có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

Quy trình làm Cồn Khô

Kỹ thuật sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn 3 cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

Cách thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Và không cần quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với các trang thiết bị và nguyên liệu do chính chúng tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn với 1 loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là năm triệu đồng.

Xin Liên Hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
Tiêu đề:
Nội dung:
Báo tin rao vặt xấu
Email người gởi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:
RAO VẶT CÙNG DANH MỤC