CHI TIẾT RAO VẶT
(Không có ảnh rao vặt)
Gửi đến bạn các xu thế thời trang nón kết nam
Nơi rao: Cần Thơ
Địa chỉ: Cần Thơ
Điện thoại: 0979941914 - 0979941914
Email:  ruduong1@gmail.com
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  
Người đăng: Dương
Ngày đăng: 11-01-2016
Lượt xem: 1223
Rao vặt ưa thích
Nếu bạn là mẫu người luôn theo đuổi các xu thế thời trang mới nhất thì không có lí do gì để có thể bỏ qua sản phẩm nón kết giá rẻ nam dùng để tạo điểm nhấn trẻ trung cho các bạn như: s.phẩm mũ-nón kết nam thể thao, nón kết, nón lưỡi trai nam nữ Fedora....hoặc nón cối... - một trong những sản phẩm mũ-nón kết nam tiêu biểu cho giới trẻ trẻ trung hiện nay.
Vài mẫu nón kết cho bạn nam và nữ được bán nhiều nhất hiện nay: Nón kết lưỡi trai, nón snapback, nón kết ông địa.....chúng mang đến một phong cách khác nhau, chỉ cần một vài biến hóa, bạn nam có thể tạo nên điêm riêng cho riêng mình.
Nón lưỡi trai là những sp nón ra đời đầu tiên, thường được người dùng gọi với cái tên quen thuộc là mũ-nón kết. Nón lưỡi trai hiện nay có nhiều stytle khác nhau, nhưng loại truyền thống vẫn là thông dụng phù hợp với bạn nam ưa thích phong cách cổ điển, hay trẻ trung hơn với những chiếc Nón lưỡi trai theo mẫu mã Hàn Quốc.

Nón-mũ kết nam snapback hay còn gọi là nón híp hóp. mẫu mã nón kết nam này có kiểu giống hệt như một cái Nón lưỡi traithường nhưng đẹp chỗ phần kết to, hơi hơi vuông và có thể dễ dàng bẻ lên và phần mũ trùm cũng ko tròn giống một số dòng nón khác. Đây là mẫu mã nón kết nam cá tính đến nỗi khi nhìn vào người đội, mọi người dễ dàng nhận ra họ là những teen nam có cá tính đặc biệt. Nón-mũ kết nam snapback luôn được những anh chàng ưa thích thể thao.
Những chiếc nón kết nữ Jeans có lẽ đã trở thành mặt hàng quá quen thuộc với mọi người. Có lẽ khỏi cần giới thiệu cũng biết, chúng thực sự là một phụ kiện vô cùng tiện dụng bởi có thể mix với đủ mọi quần áo.
Mũ beanie mặc dù thường được dùng để giữ ấm vào những ngày mùa đông nhưng có thể nói chúng cũng là mặt hàng thời trang cực chất
Liên hệ đặt hàng sản phẩm nón kết nam&nữ: 0979 914 914.
Shop mây hồng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Tiêu đề:
Nội dung:
Báo tin rao vặt xấu
Email người gởi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:
RAO VẶT CÙNG THÀNH VIÊN
 [1] []  
RAO VẶT CÙNG DANH MỤC