CHI TIẾT RAO VẶT
(Không có ảnh rao vặt)
Phượt bằng xe ô tô, tại sao không?
Nơi rao: TP.HCM
Địa chỉ: 40/11 Lữ Gia, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 01656138994 - 01656138994
Email:  trinhtandat88@gmail.com
Nick Yahoo:  ttandat.ct88
Nick Skype:  datimar
Người đăng: Trịnh Tấn Đạt
Ngày đăng: 02-04-2016
Lượt xem: 778
Rao vặt ưa thích
Phượt bằng xe ô tô là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những người đã có gia đình vì có thể đưa cả gia đình tham gia chuyến phượt mà vẫn đảm bảo được an toàn trên suốt chặng hành trình.

Ngoài việc sử dụng các phương tiện như xe đạp, xe máy… thì ngày càng có nhiều người lựa chọn ô tô làm phương tiện “phượt”, đặc biệt là những người đã có gia đình. Chỉ cần lên kế hoạch từ trước, sắp xếp sẵn lộ trình, kiểm tra lại động cơ, phụ tùng, máy móc chiếc xe Toyota là bạn đã có thể đưa cả gia đình đi khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm cảm giác tự do, tự tại.Phượt bằng xe ô tô, tại sao không?

Việc ngày càng có nhiều người lựa chọn phượt bằng ô tô có nguyên nhân trước hết là vì có thể đưa mọi người trong gia đình cùng tham gia chuyến đi một cách an toàn, nhanh chóng. Trong khi việc phượt bằng xe máy, xe đạp chỉ dành cho người trẻ, độc thân, hoặc những cặp đôi thì với chiếc xe ô tô, bạn có thể đưa cả gia đình gồm ông bà, cha mẹ, con cái,… đi cùng.

Mặc dù tính về phần chi phí, việc sử dụng ô tô để phượt sẽ tốn nhiều tiền hơn các loại phương tiện khác, nhưng điều đó chẳng là gì so với niềm hứng thú, hào hứng khi cả gia đình được ở cùng nhau trên mỗi chặng đường khám phá những vùng đất mới.

Xem thêm: http://giaxetoyota.edu.vn/the-gioi-toyota/toyota-fortuner-2016-su-hoan-my-trong-tung-chi-tiet.html

Với những gia đình có con nhỏ, việc phượt bằng ô tô càng tiện lợi hơn, bởi lẽ, các bé vẫn cảm thấy thoải mái dễ chịu khi ngồi trong xe ô tô riêng thay vì bức bối, khó chịu như khi sử dụng các phương tiện công cộng khác. Cần chuẩn bị đầy đủ khi phượt bằng xe ô tô

Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc ghế ngồi xe hơi dành riêng cho bé, chuẩn bị tốt đồ ăn thức uống, lên kế hoạch di chuyển, lộ trình rõ ràng là có thể cho bé đi chơi cùng cả gia đình mà vẫn đảm bảo tốt sức khỏe cũng như an toàn cho bé.

Nếu bạn có bé nhỏ, cần chuẩn bị đầy đủ nước, sữa, bỉm, thuốc cho các bé. Bạn có thể chuẩn bị thêm những đồ ăn nhanh để lót dạ trên đường đi, chuẩn bị nước uống, giấy vệ sinh, mũ nón rộng vành che nắng, một số loại thuốc thông thường…

Trước khi lên đường, bạn đừng quên kiểm tra thật kỹ càng chiếc Toyota Camry của mình cả về động cơ, phụ tùng, xăng dầu, lốp xe… để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình nhé! Cần thiết bạn có thể mang xe ra gara sửa chữa để kiểm tra hoàn thiện một lần nữa.
Tiêu đề:
Nội dung:
Báo tin rao vặt xấu
Email người gởi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:
RAO VẶT CÙNG THÀNH VIÊN
 [1] []  
RAO VẶT CÙNG DANH MỤC