CHI TIẾT RAO VẶT
(Không có ảnh rao vặt)
Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mai thai
Nơi rao: TP.HCM
Địa chỉ: 102s An Dương Vương Q5
Điện thoại: 02873084488
Email:  dinhho@carewithlove.com.vn
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  
Người đăng: Bameviet
Ngày đăng: 22-03-2019
Lượt xem: 118
Rao vặt ưa thích
Nhắc đến ốm nghén thì đó là triệu chứng mà hầu như người phụ nữ nào cũng mắc phải. Và theo một nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe sinh sản thì có đến 90% phụ nữ mắc phải tình trạng ốm nghén khi mang thai trong 3 tháng đầu chu kì. Tuy vậy, may mắn là tình trạng này sẽ dần hết ở tuần thứ 12 đến 14 của thai kì. Nhưng theo một khảo sát có khoảng 11% các mẹ phải đi chung với chưng sốm nghén trong suốt chu kì mang thai của mình. Vậy để làm sao có thể giảm chứng ốm nghén trong khi mang thai các mẹ hãy cùng Bameviet tìm hiểu nhé

Không chỉ tránh xa các món của mùi lạ, nặng mùi, hay các chất kịch thích mà cách để giảm ốm nghén hiệu quả có thể kể đến là việc bổ sung ít nhất 1.5 lít nước mỗi ngày.
Mất nước có thể gây ra tình trạng khử nước trong cơ thể làm bà bầu bị đau đầu, buồn nôn, chuột rút, phù nề và  mệt mỏi. Nước cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong 3 tháng đầu khi mang thai vì tình trạng khử nước có thể kích thích dạ con co bóp, dẫn tới sẩy  thai. Vì vậy mẹ bầu cần uống ít nhất 1,5 lit nước mỗi ngày để cơ thể đủ nước và ngăn chặn cơn buồn nuôn. Hơn nữa cũng nên uống từng ít một thay vì uống quá nhiều nước trong 1 thời gian ngắn. Các loại nước khoáng có gas có thể sẽ giúp dạ dày của các mẹ có thể  dễ tiêu hóa hơn đấy!
Nếu muốn biết thêm thông tin về sức khỏe của mình hay các cách chăm sóc thai nhi như thế nào là đúng cách các mẹ đừng quên tìm hiểu thêm ở Bameviet.vn nhé!
Tiêu đề:
Nội dung:
Báo tin rao vặt xấu
Email người gởi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận: